ACFC Khuyến mãi lớn – ACFC Việt Nam Sale up to 70%++

Thời trang ACFC Việt Nam Khuyến mãi lớn – Sale up to 70%++

Thời Trang Nam ACFC Khuyến Mãi Up To 70%++

Thời Trang Nữ ACFC Khuyến Mãi Up To 70%++

Đến gần hơn với kinh đô thời trang hàng hiệu – ACFC nhà phân phối các thương hiệu thời trang chính hãng quốc tế hàng đầu Việt Nam

ACFC – Nhà phân phối thương hiệu thời trang quốc tế hàng đầu Việt Nam
ACFC – Nhà phân phối thương hiệu thời trang quốc tế hàng đầu Việt Nam

ACFC là thành viên thuộc tập đoàn Imex Pan Pacific Group (IPPG), là nhà phân phối và quản lý các thương hiệu thời trang quốc tế hàng đầu Việt Nam. ACFC mang sứ mệnh đưa người Việt đến gần hơn với kinh đô thời trang hàng hiệu.

ACFC – Mang tinh hoa thế giới đến Việt Nam

Được thành lập vào cuối năm 2010. Với hệ thống hơn 200 cửa hàng tại các trung tâm thành phố lớn trên toàn quốc, quy tụ hơn 22 thương hiệu thời trang cao cấp. ACFC định hướng mang đến làn gió mới cho những người yêu thời trang, thích cái đẹp và muốn lan tỏa đam mê thời trang đến với cộng đồng.

ACFC & Chặng đường 10 năm thành công trên lĩnh vực bán lẻ thời trang
ACFC & Chặng đường 10 năm thành công trên lĩnh vực bán lẻ thời trang

Không chỉ đi đầu trong việc bắt nhịp xu hướng và định hình phong cách thời trang cho mọi lứa tuổi, ACFC còn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, phát triển các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn đổi mới để đáp ứng với nhu cầu, tâm lý của khách hàng. Ra mắt trang thương mại điện tử chính thức của ACFC với hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn hứa hẹn đáp ứng tốt nhất những kỳ vọng đến từ khách hàng.

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, với giao diện mới nhiều tiện ích, ACFC đã giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin sản phẩm, mua sắm nhanh chóng, gia tăng trải nghiệm của khách hàng với những sản phẩm thời trang quốc tế chính hãng, chất lượng cao.

Chất lượng uy tín, vượt trội là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng

ACFC dành được sự tin yêu, ưa chuộng của các khách hàng Việt bởi yếu tố đa dạng hóa các mặt hàng đem lại phong cách từ trẻ trung, hiện đại đến trung niên, thanh lịch cũng là thế mạnh mà ACFC mang đến cho khách hàng bởi tiện ích mua sắm cho cả gia đình.

Ngoài ra, ACFC cũng triển khai hàng loạt ưu đãi với đa dạng sản phẩm giá tốt như giảm đến 70% trong khung giờ Happy Hour; chương trình Happy Day ngày vàng mua sắm; miễn phí giao hàng; tặng mã mua hàng cho các khách hàng đăng ký thành viên lần đầu…

Các thương hiệu ACFC phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam như Nike, Mango, Levi’s, Gap, Old Navy, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Mothercare, OVS, Banana Republic, Owndays, French Connection, Parfois, Fitflop, Dune, Cotton:On, Typo, Polo, Dockers, Sunnies Studios, Swarovski.

Các thương hiệu ACFC phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam
Các thương hiệu ACFC phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam

Khám phá ngay thời trang tại https://www.acfc.com.vn/  hoặc ghé ngay các cửa hàng ACFC để chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

ACFC – Nhà phân phối thương hiệu thời trang quốc tế hàng đầu Việt Nam:

Tầng 6, Tòa nhà Sài Gòn Royal, 91 Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *