Vans khuyến mãi, mẹo săn mã giảm giá vans

Vans là một tập đoàn quốc tế đã có lịch sử phát triển lâu đời và hiện tại kênh mua sắm vans store cũng đã có lượng người truy cập mua sắm đáng kể. Với cửa hàng mua sắm trực tuyến vans đem lại cho quý khách hàng nhiều ưu đãi, đặc biệt điều tuyệt vời nhất khi mua sắm trực tuyến trên vans là có chính sách khách hàng cực kỳ tốt. Để hiểu rõ hơn về vans store online hãy cùng đọc các thông tin mới sau đây. 

 [wpcd_coupon id=597]

 [wpcd_coupon id=600] [wpcd_coupon id=601]

Giới thiệu về Vans 

Vans là thương hiệu về một loại sản phẩm giày được nhiều người ưa chuộng. Vans có lịch sử ra đời từ những năm 1966, tính đến nay đã có hơn 50 năm thương hiệu hình thành. Hệ thống Vans đã được phổ biến đi trên toàn cầu, đối với Vans Việt Nam đã xây dựng được chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. 

Thông tin chung về Vans

Với sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược phát triển mạnh mẽ, hướng đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Vans đã có những định hướng tốt. Hiện tại, Vans Việt Nam được người tiêu dùng lựa chọn là một thương hiệu giày có tỷ phần khách hàng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sắm tốt hơn trên Vans online. 

Vans online tại Việt Nam ra đời nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm các sản phẩm Vans chính hãng trên trực tuyến. Người tiêu dùng dễ dàng đặt hàng online mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như tiện lợi, tránh mất thời gian hay phải cất công đến trực tiếp cửa hiệu. Chính sách đổi trả cực kỳ hướng đến khách hàng để khẳng định chất lượng tốt nhất của mình. 

Chính sách của Vans

Vans store đem đến cho người dùng những chính sách tốt nhất. Các chính sách đều có sự chỉn chu và chuyên nghiệp hợp với nhu cầu và thị trường Việt Nam.

Chính sách áp dụng của Vans Việt Nam 

Chính sách thanh toán 

Vans trực tuyến yêu cầu người dùng cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản như: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ, tài khoản ngân hàng. Việc yêu cầu các thông tin cá nhân như trên nhằm đảm bảo tính xác thực người dùng cũng như giúp cho quá trình trải nghiệm mua sắm vans online được hoàn thiện. Vans cũng sẽ có đầu mối liên lạc để gửi đến anh chị những thông tin như mã giảm giá vans mới nhất. 

Các thông tin của bạn cung cấp để đảm bảo việc mua hàng và giao hàng của đơn vị vận chuyển hợp tác được diễn ra. Với chính sách thanh toán trên quý khách hàng được đảm bảo về sự bảo mật, khách hàng có thể yêu cầu xóa, hủy thông tin hoặc sửa đổi với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vans. 

Chính sách đổi trả 

Khi quý khách hàng mua sắm tại Vans Việt Nam thì khách hàng sẽ được hưởng chính sách đổi trả và bảo hành như sau: 

  • Hệ thống Vans cho phép người mua được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày tính từ ngày nhận hàng trong các trường hợp sau: hàng đặt giao nhầm, sản phẩm bị lỗi. Không chấp nhận đặt nhầm size hay đổi với lý do không hợp/ không thích. Bên cạnh đó hàng đã mất thẻ bảo hành, không còn nguyên vẹn sẽ không được đổi trả. 
  • Đối với những đơn hàng mua sắm trực tuyến trên Vans Việt Nam thì Vans sẵn sàng hỗ trợ đổi trả online cho quý khách. 
  • Thời gian bảo hành của Vans là 1 tháng kể từ ngày nhận hàng. Bảo hành với trường hợp sản phẩm bị lỗi và lỗi từ phía nhà sản xuất. Khi yêu cầu bảo hành khách hàng phải trình thẻ bảo hành (trường hợp mất được tính là quá hạn bảo hành). 

Hướng dẫn người dùng săn mã giảm giá Vans hiệu quả 

Để đem đến những lợi ích cho người mua sắm thì hệ thống mua sắm trực tuyến Vans Việt Nam luôn tung ra nhiều mã giảm giá Vans hấp dẫn. Anh chị theo dõi thêm thông tin hướng dẫn săn và sử dụng mã giảm giá Vans dưới đây. 

Địa chỉ săn mã giảm giá Vans

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Vans Việt Nam và tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký thành viên. 

Bước 2: Vào mục mã giảm giá có trên giao diện và lưu các mã giảm giá Vans phù hợp. Một cách đơn giản hơn là truy cập trực tiếp vào trang khuyến mãi của Vans – đây là nơi tổng hợp những voucher, các mã giảm giá 5%, 15% hay 50%, 70% luôn được cập nhật mới nhất. 

Bước 3: Chọn sản phẩm cần mua sau đó điền các thông tin về màu/ mã/ size giày Vans. Điền địa chỉ giao hàng, số điện thoại của người nhận và chọn hình thức thanh toán. Đối với hình thức thanh toán trực tuyến mã giảm giá có thể được giảm nhiều hơn so với thanh toán khi nhận hàng. 

Bước 4: Chọn áp dụng mã giảm giá phù hợp nhất. Sau đó nhấn đặt hàng, khách hàng có thể <lưu ý cho cửa hàng hoặc đơn vị vận chuyển trong phần note>. 

Người tiêu dùng truy cập TIVIMAU.com để xem những mã giảm giá mới nhất tại đây. Khi săn mã giảm giá, quý khách hàng lưu tâm đến điều kiện sử dụng cũng như thời gian mã áp dụng. 

Kết luận 

Trên đây là một vài thông tin về Vans online và hướng dẫn săn mã giảm giá Vans mà các bạn nên biết. Hiện tại, Vans đang có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng nên đừng bỏ lỡ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *