Con Cưng giảm giá,khuyến mãi HOT, mã giảm giá Concung 2022

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều doanh nghiệp phát triển loại ngành dành cho mẹ và bé. Tuy nhiên để nói về mức độ nổi tiếng nhất và có lượng doanh thu mạnh mẽ thì phải nhắc đến chuỗi siêu thị và hệ thống bán lẻ Con Cưng. Đây là đơn vị phát triển ổn định và có chủ đầu tư uy tín. 

[wpcd_coupon id=561]

Giới thiệu về Con Cưng 

Con Cưng là một thương hiệu về một doanh nghiệp đang kinh doanh về mặt hàng mẹ bầu và em bé. Bắt đầu hình thành từ năm 2010 bởi Lưu Anh Tiến và Nguyễn Quốc Minh. Đây là 2 con người có “backrough’’ nổi bật về học vấn cũng như tài năng. Sự hợp tác của 2 người đã cho thấy được tiềm năng của dự án “Con Cưng’’ này. 

Đến giai đoạn 2016 là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của Con Cưng, doanh thu về cực lớn mỗi năm và được nhiều người tin tưởng chọn dùng. Cùng với thương hiệu xây dựng được, Con Cưng đã phát triển thêm nhiều chuỗi bán lẻ khác trên thị trường. Đến năm 2020 đến 2022 Con Cưng vẫn đang có sự tăng trưởng, đặc biệt là hệ thống bán hàng trực tuyến. 

Con Cưng, mã giảm giá cập nhật thường xuyên tại đây

Giá trị của chuỗi siêu thị Con Cưng 

Thương hiệu Con Cưng ra đời đã tạo nên một “tiếng vang lớn’’ với thị phần nội địa. Quý công ty và doanh nghiệp cũng như tư tưởng chiến lược của CĐT Con Cưng là hướng đến đem lại cho ngành hàng Mẹ và bé tại Việt Nam có chỗ đứng và sản xuất được nhiều mặt hàng chất lượng. 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty ra đời luôn luôn đặt sứ mệnh với mong muốn đem đến những sản phẩm mẹ bầu và bé chất lượng cao đến gần hơn với thị trường Việt Nam. Một giá trị và sứ mệnh hết sức nhân văn. Ngoài ra, công ty tập trung vào phát triển chuỗi và nghiên cứu sản xuất sản phẩm. 

Đem đến những sản phẩm mẹ bầu & bé tốt nhất Việt Nam

Đem đến sự tiện lợi 

Hiện nay, chuỗi cửa hàng Con Cưng đã chiếm lĩnh thị trường về ngành hàng mẹ & bé. Mức độ phủ sóng hơn 40 tỉnh thành trong đó tại khu vực miền Nam chiếm đến hơn 90 điểm bán các loại. Không chỉ có chiến lược phát triển trên 64 tỉnh thành mà Con Cưng còn có sự tiện lợi trong chất lượng kể cả hàng nội địa hay nhập khẩu. 

Đối tác của Con Cưng

Với sự đầu tư mạnh mẽ, thị trường Việt Nam giàu tiềm năng cùng với chất lượng sản phẩm đã đem đến cho Con Cưng nhiều đối tác quốc tế. Con Cưng có sự hợp tác với các quốc gia giàu mạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Nhiều mặt hàng được ủy quyền về phân phối độc quyền tại Việt Nam. 

Cách thức đặt hàng trên Con Cưng trực tuyến với mã khuyến mại 

Người tiêu dùng muốn mua hàng trên Con Cưng cần tạo cho mình một tài khoản. Cách thức tạo tài khoản cực kỳ đơn giản với những bước đăng ký và điền thông tin là xong. Và để mua hàng với mã giảm giá Con Cưng thì hãy theo dõi hướng dẫn sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào hệ thống <Con Cưng> sau đó đăng nhập/ đăng ký 
  • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua và nhấn <chọn mua> 
  • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục <giỏ hàng của bạn>, nhấn vào sản phẩm cần mua và chọn <thêm ưu đãi> 
  • Bước 4: Điền vào biểu mẫu các thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại,…để xác nhận thông tin đặt hàng và giao hàng. Mục note nếu như bạn cần lưu ý cho bên shop hoặc đơn vị vận chuyển. 

B5: Nếu như bạn có mã giảm giá Con Cưng tương ứng với sản phẩm thì nhấn <chọn mã> <áp dụng mã cho đơn hàng> Sau đó tiến hành thanh toán. 

Đặt hàng với mã giảm giá Con Cưng

Các hình thức thanh toán áp dụng tại Con Cưng

Con Cưng với đặt hàng trực tuyến đã triển khai 2 loại hình thức thanh toán cho người dùng: thanh toán khi nhận và thanh toán online. 

  • Với hình thức thanh toán khi nhận hàng thì bạn đặt hàng và thanh toán tiền cho người giao hàng khi đã nhận được hàng. 
  • Với loại hình thanh toán online thì người dùng có thể thanh toán với đa dạng các phương thức thanh toán như: Thanh toán qua internet banking, thanh toán bằng thẻ quốc tế, thanh toán thông qua ví điện tử Zalo pay hoặc chuyển khoản ngân hàng. 

Những thông tin cần biết trước khi đặt hàng tại Con Cưng

Con Cưng với chuỗi hệ thống bán hàng của mình đã có độ phủ sóng mạnh mẽ với thị trường Việt Nam. Bạn đang có ý định đặt hàng tại cửa hàng trực tuyến của Con Cưng? Hãy chú ý các thông tin sau đây: 

  • Con Cưng miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với đơn hàng từ 149k trở lên. Những đơn ngoại thành từ 399k cũng sẽ được giảm phí ship 100%. 
  • Khách hàng được kiểm tra hàng ngay sau khi nhận hàng từ đơn vị vận chuyển. 
  • Con Cưng có chính sách đổi trả nếu phát hiện hàng bị lỗi, nhầm hàng. 
  • Mã giảm giá Con Cưng được cập nhật liên tục nên bạn chú ý “săn’’ để mua hàng với giá tốt nhất tại hệ thống trực tuyến của Con Cưng. 

Kết luận 

Trên đây là thông tin về Con Cưng mà người tiêu dùng cần phải biết, đặc biệt là tệp khách hàng mẹ bầu & trẻ em. Những mã giảm giá Con Cưng cũng được bùng nổ trong các dịp sự kiện của tháng, năm. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *